ดูหนังใหม่เรื่องแรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย

ดูหนังใหม่เรื่องแรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย
แรงโก้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นใหม่เอี่ยมจากค่ายพาราเมาท์ ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในปี ค.ศ. 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทโดยจอห์น โลแกน และกำกับโดยกอร์ เวอร์บินสกี้ ที่ดึงเอาพ่อหนุ่มโจรสลัด จอห์นนี่ เดปป์ มาพากย์เสียงในบทแรงโก้ ร่วมด้วย อิสลา ฟิชเชอร์, อบิเกล เบรสลิน, บิล ไนฮีย์

“จอห์นนี่ เดปป์” มาให้เสียงพากย์ในแอนิเมชั่นคอมเมดี้ผจญภัยสุดแปลกใหม่ ที่จะนำผู้ชมร่วมผจญภัยสุดฮา และตื่นเต้นสุดลูกหูลูกตากับดินแดนตะวันตก การเดินทางสุดขำขันที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของแรงโก้ (เดปป์) กิ้งก่าหนุ่มที่เคยเป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงธรรมดา ๆ ของมนุษย์ครอบครัวหนึ่ง แต่กลับต้องหลงทางอยู่กลางทะเลทรายที่น่าหวาดหวั่น แรงโก้กำลังเผชิญหน้ากับเหตุการณ์สุดวิกฤติของชีวิตกิ้งก่า นั่นคือ การไปลงเอยอยู่ในถิ่นนักดวลปืนนอกกฎหมาย

ซึ่งเป็นที่อยู่ของบรรดาสิ่งมีชีวิตเจ้าเล่ห์ที่สุดในทะเลทราย เจ้ากิ้งก่าหยองกรอดตัวนี้ก็พบว่าความแตกต่างในตัวเขาได้รับการต้อนรับอย่างดีในฐานะความหวังสุดท้ายที่ชาวเมืองรอคอยอยู่ แรงโก้ นายอำเภอหน้าใหม่ก็เลยถูกบีบให้ต้องสวมบทบาทนี้...จนกระทั่งสถานการณ์สุดระทึกและการได้เผชิญหน้ากับบรรดาตัวละครพิลึกพิลั่นผลักดันให้แรงโก้เริ่มกลายเป็นฮีโร่ตัวจริงเสียงจริง เตรียมตื่นเต้นผจญภัยเคล้าเสียงฮากับความสนุกสนานล้นจอกับ แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย ในเสียงพากย์ไทยโดย บอย-ปกรณ์ เป็น แรงโก้, โบวี่-อัฐมา และ ตั๊ก-นภัสกร 10 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์.
ดูหนังใหม่เรื่องแรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย
Rango ฮีโร่ทะเลทราย (ตัวอย่าง2 ซับไทย)

ดูหนังใหม่เรื่องแรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย
ที่มา เดลินิวส์

รายการบล็อกของฉัน