ดูหนังใหม่เรื่อง อีเห็ดสดเผด็จศึก

ดูหนังใหม่เรื่อง อีเห็ดสดเผด็จศึก
วันที่เข้าฉาย2010-10-14
แนวหนังตลก
ผู้กำกับเรื่อง อีเห็ดสดเผด็จศึก เฉลิม วงศ์พิมพ์
นักแสดงเรื่อง อีเห็ดสดเผด็จศึก อัมรินทร์ นิติพน, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, ค่อม ชวนชื่น, ติ๊ก ชีโร่, มัม ลาโคนิค, ฝันเด่น จรรยาธนากร, อัจฐมา ชีวนิชพันธ์
เรื่องราวของเหล่าทหารเรือ ที่ต้องปฏิบัติการกู้ชาติด้วยการแปลงโฉมเป็นกะเทย!!!

“ผู้กองเมืองแมน” (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพล) นายทหารหนุ่มหล่อ เขาเป็นที่อิจฉาของคนทั่วไป เพราะกำลังจะได้แต่งงานกับสาวสวยระดับนางฟ้า อย่าง “ฮันนี่” (โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์) เมื่อเข้าหอแล้ว เมืองแมนก็หวังจะเผด็จศึกเจ้าสาวให้สมใจ แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปตามนั้น เขากลับถูกเจ้าสาวของเขาเผด็จศึกเสียเอง
ดูหนังใหม่เรื่อง อีเห็ดสดเผด็จศึก และการเสียความบริสุทธิ์ของ เขาในคืนนั้น ก็เป็นตราบาปในใจเขาตลอดมา จนเขาได้รับภารกิจให้ไปปราบปรามผู้ก่อการร้าย แต่มีข้อแม้ว่าเขาและทีมต้องปลอมตัวเป็นกะเทยโดยมี “งามระยับ” (ติ๊ก ชีโร่) ผู้กำกับการแสดง ที่รู้ดีเรื่องกะเทยเป็นที่สุด มาฝึกฝนให้ เหตุที่พวกเขาต้องปลอมตัว เพราะผู้ก่อการร้ายนี้เป็นแก๊งกะเทยทั้งหมด โดยการนำของ “โกลเด้น ฟลาวเวอร์” (มัม-ลาโคนิค) สาว 2 หน้าที่มีความแค้นฝังใจกับผู้ชาย

เมื่อเขาฝึกเสร็จ ภารกิจของเขาก็เริ่มต้นขึ้น เมืองแมนก็ได้พบกับฮันนี่อีกครั้ง และ ยอดหญิง (โบ วี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์) ที่มีใบหน้าคล้ายกับฮันนี่ทุกอย่าง แต่คราวนี้เป็นของแท้ ผู้กองเมืองแมนจะเผด็จศึกของเขาได้หรือไม่ ต้องติดตามตอนต่อไป

ดูหนังใหม่เรื่อง อีเห็ดสดเผด็จศึก
ที่มา mthai

รายการบล็อกของฉัน