ดูหนังใหม่เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอน เครื่องรางยมทูต

ดูหนังใหม่เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอน เครื่องรางยมทูต
ในที่สุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต การผจญภัยครั้งที่ 7 และเป็นครั้งสุดท้ายของพ่อมดหนุ่ม ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารอ แต่คราวนี้แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะถูกบอกเล่าด้วยความยาว 2 ภาค ซึ่งภาคแรกมีกำหนดฉายในกลางสัปดาห์นี้ และภาคจบราวกลางเดือนกรกฎาคมปีหน้า

ภาคสุดท้ายยังนำแสดงโดยดารานำชุดเดิมเช่น แดเนียล แรดคลิฟฟ์, เอ็มม่า วัตสัน และรูเพิร์ท กรินท์ ซึ่งนักแสดงทั้งสามบัดนี้ได้เติบโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว โดยแรดคลิฟฟ์ ปัจจุบันวัย 21 ปี ผู้รับบท แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก่อนหน้านี้รับบทวัยเด็กของเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ นักมายากลระดับโลกทางทีวีของอังกฤษ และเป็นที่ฮือฮาเมื่อแรดคลิฟฟ์เปลื้องผ้าในละครเวทีบรอดเวย์เรื่องอีกุส และยังมีผลงานละครทีวีแนวสงครามในอังกฤษเรื่อง มาย บอย แจ็ก ว่ากันว่า แรดคลิฟฟ์มีทรัพย์สินราว 40 ล้านปอนด์ หรือ 1,950 ล้านบาท

ส่วนวัตสัน ผู้รับบทเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ขณะนี้วัย 20 ปี แสดงหนังพ่อมดน้อยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ แต่เธอเลือกที่จะเรียนต่อในมหาวิทยาลัยของสหรัฐมากกว่าที่จะเดินหน้าเป็นนักแสดงอาชีพอย่างเต็มตัว แต่ถึงกระนั้น เมื่อปี 2550 วัตสัน เคยร่วมแสดงในละครทีวีของอังกฤษที่ดัดแปลงจาก นวนิยายเรื่องบัลเล่ต์ ชูส์ และพากย์ การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง เดอะเทล ออฟ เดเปอโซต์ รวมทั้งมีบทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์ของอังกฤษเรื่อง มาย วีค วิท มาริลิน วัตสันมีทรัพย์สินราว 20 ล้านปอนด์ หรือ 960 ล้านบาท

และกรินท์ ซึ่งอายุมากที่สุดใน 3 คน ด้วยวัย 22 ปี ผู้รับบทรอน วิสลีย์ เคยร่วมแสดงในหนักตลกเรื่องธันเดอร์แพนท์ส เมื่อปี 2545 และต่อมาเรื่อง ไดร์วิ่ง เลสเซินส์ ในปี 2549 กรินท์มีทรัพย์สินกว่า 9 ล้านปอนด์ หรือราว 450 ล้านบาท

สำหรับเนื้อเรื่องของภาคนี้ จะดำเนินเรื่องต่อจากภาค 6 หลังจากที่ดัมเบิลดอร์จากไปพร้อมกับปริศนาของฮอร์ครักซ์ที่ไว้ให้แฮร์รี่สานต่อ โลกเวทมนตร์และโลกมนุษย์ได้ถูกแทรกแซงจากลอร์ดโวลเดอมอร์อย่างสมบูรณ์ แฮร์รี่ซึ่งถูกโวลเดอมอร์หมายหัว จึงต้องหลบหนีจากการตามล่า อีกทั้งยังต้องดำเนินภารกิจตามหาฮอร์ครักซ์ที่ดัมเบิลดอร์ทิ้งไว้ให้เขา ซึ่งรอนและเฮอร์ไมโอนี่ เป็นเพื่อนร่วมเดินทาง โดยมีอุปสรรคและอันตรายรอพวกเขาอยู่ ซึ่งแฮร์รี่ รอน และเฮอร์ไมโอนี่ จะทำลายฮอร์ครักซ์ ความลับของการเป็นอมตะและการทำลายล้างโวลเดอมอร์ได้หรือไม่ ติดตามแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 1 ที่เตรียมเข้าฉายบ้านเรา 18 พฤศจิกายนนี้.

ดูหนังใหม่เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอน เครื่องรางยมทูต
ที่มา เดลินิวส์

รายการบล็อกของฉัน