ดูหนังใหม่เรื่อง DESPICABLE ME มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด


ดูหนังใหม่เรื่อง DESPICABLE ME มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด
วันที่เข้าฉาย2010-07-15
แนวหนังแอนนิเมชั่น
ผู้กำกับคริส โรโนด์, ปิแอร์ คอฟฟิน
นักแสดงสตีฟ คาเรลล์, เจสัน ซีเกล, รัสเซลล์ แบรนด์, วิลล์ อาร์เน็ตต์, คริสติน วิก, แดนนี่ แม็คไบรด์, มิแรนด้า คอสโกรฟ, แจ็ค แม็คเบรเยอร์, มินดี้ คาลิ่ง, เจเมน คลีเมนต์,จูลี่ แอนดรูว์ส

ในชุมชนย่านชานเมืองแสนสุข ที่รายล้อมด้วยรั้วบ้านสีขาว ที่มีพุ่มดอกกุหลาบสีสดสวยที่กำลังเบ่งบาน คือที่ตั้งของบ้านหลังสีดำทะมึน ที่มีสนามหญ้าสุดเหี่ยวเฉา แต่ที่บรรดาเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในย่านเดียวกันไม่เคยล่วงรู้ ก็คือ ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือเซฟเฮ้าส์ลับ ที่มีขนาดกว้างใหญ่ ซึ่งเราได้จะพบกับ “กรู” (ให้เสียงโดยสตีฟ คาเรลล์) พร้อมด้วยลูกสมุนตัวปุ๊กลุ๊ก “มินเนียนส์” กำลังวางแผนการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ “กรู” กำลังจะขโมยพระจันทร์ (ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด พระจันทร์!)

กรูที่ชื่นชอบในทุกสิ่งที่ชั่วร้าย มีอาวุธพร้อมพรั่งทั้งลำแสงที่ทำให้ตัวหด ลำแสงทำให้ตัวแข็ง แถมยังมียานพาหนะสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก เขาจัดการกำราบทุกคนที่กล้ามายืนขวางทาง จนถึงวันที่เขาได้เผชิญหน้ากับความมุ่งมั่นตั้งใจ ของเด็กกำพร้าสามคน มาร์โก้, อีดิธ และแอ็กเนส ทำให้เขาได้มองเห็นอีกแง่มุมของโลกที่แตกต่างออกไป นั่นก็คือ ความเป็นป๊ะป๋า

ติดตาม แผนการป่วน ปฎิบัติการปล้นทะลุจักรวาล ของจอมโจร “กรู” ผู้ที่ต้องการขโมยพระจันทร์ ใน ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น ซีจีไอสามมิติเรื่องใหม่ แนวใหม่ จากยูนิเวอร์แซล

ยกขบวนกันมา…เฮเต็มๆ ฮาดังๆ 8 กรกฎาคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์ ในระบบดิจิตอล 3มิติ และ ฟิล์ม35 มม.

******************************************************************
ดูหนังใหม่เรื่อง DESPICABLE ME มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด
ที่มา http://movie.mthai.com/movie-profile/movie-fixture/51992.html
แท็ก: Despicable Me, การ์ตูน, ข้อมูลหนัง, มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด, อนิเมชั่น, เรื่องย่อ

รายการบล็อกของฉัน