ดูหนังใหม่เรื่อง Inception จิตพิฆาตโลก


ดูหนังใหม่เรื่อง Inception จิตพิฆาตโลก
วันที่เข้าฉาย2010-07-15
แนวหนังระทึกขวัญ, ไซไฟ
ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน
นักแสดงลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ, เคน วาทานาเบ , โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ , แมเรียน โคทิลาร์ด

ดูหนังใหม่เรื่อง Inception จิตพิฆาตโลก
ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน “Inception” ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝัน ที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด

ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล? ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่ น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ-การปลูกฝัง แทนที่จะขโมย คอบบ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องทำสิ่งตรงกันข้าม? งานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกเข้าไป ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบชนิดใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรู อันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้ ซัมเมอร์นี้ จิตจะเป็นแหล่งก่ออาชญากรรม

มีกำหนดเปิดตัวออกฉายทั่วโลกในโรงภาพยนตร์และโรง IMAX เริ่มตั้งแต่ 16 กรกฎาคม 2010
ดูหนังใหม่เรื่อง Inception จิตพิฆาตโลก
ที่มา http://movie.mthai.com/movie-profile/movie-fixture/53156.html
แท็ก: Inception, คริสโตเฟอร์ โนแลน, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ, เคน วาทานาเบ, แมเรียน โคทิลาร์ด, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์

รายการบล็อกของฉัน