ดูหนังใหม่เรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มูฟวี่ 14

ดูหนังใหม่เรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มูฟวี่ 14

ดูหนังใหม่เรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มูฟวี่ 14
Young Detective Conan : The Lost Ship in the Sky ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มูฟวี่ 14 : ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า
วันที่เข้าฉาย2010-12-11
แนวหนังสืบสวน,อนิเมชั่น
ผู้กำกับ-
นักแสดง-
สึสึกิ ชิโรคิจิ ลุงของโซโนโกะท้าทายจอมโจรคิดให้มาขโมยบิ๊กจูเวลที่ชื่อ “เลดี้ส์สกาย (หญิงสาวแห่งฟากฟ้า)” และเวทีในครั้งนี้ก็คือเบลทรี เรือเหาะขนาดใหญ่จากโตเกียวสู่โอซาก้า เรือเหาะที่ชิโรคิจิ เตรียมแผนการต้อนรับจอมโจรคิดเอาไว้แล้ว! ทว่ายังไม่ทันที่จอมโจรคิดจะลงมือ ผู้ก่อการร้ายกลุ่ม “แมวสยามสีชาด” ก็เข้ายึดเรือเหาะ และติดระเบิดตามจุดต่าง ๆ อีกทั้งยังได้ปล่อยเชื้อโรคออกมาบนเรืออีกด้วย และถ้าเรือเหาะเบลทรีไประเบิดเหนือน่านฟ้าโอซาก้า จะต้องมีคนจำนวนมากเสียชีวิตเพราะเชื้อโรคอย่างแน่นอน

งานนี้ โคนัน จึงต้องแข่งกับเวลา เพื่อหาวิธีหยุดยั้งแผนการของผู้ก่อการร้ายให้จงได้! ไม่เพียงเท่านั้น โคนันยังจะต้องเจอศึกอีกด้านหนึ่ง นั่นคือ จอมโจรคิด ที่คราวนี้คิดหวังที่จะขโมยจูบจาก รัน แล้ว จอมโจรคิด จะขโมยจูบจากรันไปได้หรือไม่!?

——————————————————–


ดูหนังใหม่เรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มูฟวี่ 14
“Young Detective Conan : The Lost Ship in the Sky” หรือ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า” นอกจากจะเป็นอนิเมเวอร์ชั่นมูฟวี่ลำดับที่ 14 แล้ว ยังเป็นครั้งที่ 4 ที่จอมโจรคิดมีบทบาทในเวอร์ชั่นมูฟวี่ด้วย ซึ่งโคนันมูฟวี่ 14 นี้ ยังสามารถคงเอกลักษณ์ทุกอย่างที่ภาคก่อนๆ มี อาทิ
- ตัวละครหลักเกือบทุกตัวมารวมกัน (โคนัน, รัน, โคโกโร่, ดร.อากาสะ, ขบวนการนักสืบเยาวชน ฯลฯ)- เกิดคดีใหญ่ที่พัวพันกันยุ่งเหยิงและไม่มีปรากฏอยู่ในหนังสือการ์ตูน- อุปกรณ์พิเศษของโคนันมีบทบาทอย่างเต็มที่- คำถามกวนๆประจำภาค (และส่วนใหญ่ ดร.อากาสะจะเป็นคนถาม)- เรื่องราวระหว่างชินอิจิกับรัน- และที่ขาดไม่ได้คือฉากแอ็คชั่นใหญ่ ๆ เพื่อให้สมกับการรอคอย และฉายในโรงภาพยนตร์
ทั้งหมดนี้เป็นการรับประกันว่า แฟน ๆ โคนันจะไม่ผิดหวังกับโคนันมูฟวี่ภาคนี้อย่างแน่นอน และวันที่ 11 ธันวาคม 2553 นี้ แฟน ๆ โคนันชาวไทยก็จะได้พิสูจน์ความสนุกของมูฟวี่ 14 ในโรงภาพยนตร์กันได้แล้ว ที่โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี เดอะมูฟวี่ พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วันเดียวที่เดียว
สามารถจองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.tigatime.com/

รายการบล็อกของฉัน