ดูหนังใหม่เรื่อง GREEN ZONE : โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด


ดูหนังใหม่เรื่อง GREEN ZONE : โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด
วันที่เข้าฉาย2010-03-11
เรื่อง GREEN ZONE แนวหนังแอ๊คชั่น
ผู้กำกับเรื่อง GREEN ZONE พอล กรีนกราส
นักแสดงเรื่อง GREEN ZONE แมตต์ เดม่อน, เกร็ก คินเนียร์, เอมี่ ไรอัน, เบรนแดน กลีสัน, เจสัน ไอแซ็คส์, กาลิด อับดัลล่า
แอ็คชั่นสุดระทึกท่ามกลางสงครามเรื่องล่าสุดของ แม็ตต์ เดม่อน กับผู้กำกับคู่บุญ Paul Greengrass ( The BOURNE Supremacy-Ultimatum และ UNITED 93 )

แมทท์ เดม่อน รับบท รอย มิลเลอร์ นายทหารหัวหน้าหน่วยตรวจสอบอาวุธ ที่ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญ ในการตรวจหาคลังอาวุธขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าซุกซ่อนอยู่ใต้ทะเลทรายในอิรัก แต่ในระหว่างปฏิบัติการนั้น เขากลับพบเรื่องราวบางอย่างที่แอบแฝงอยู่ในการทำงานของหน่วยงานอื่น ภายใต้สถานการณ์ สถานที่ และเวลาที่บีบคั้นซึ่งจะนำไปสู่สงครามครั้งใหญ่ที่สุด ทำให้เขาต้องรีบสืบสวนหาอาวุธสำคัญที่ถูกเก็บงำอยู่ นั่นก็คือ ข้อเท็จจริง ของปฏิบัติการครั้งนี้ (อ้างอิงจากหนังสือขายดี Imperial Life in the Emerald City เขียนโดย Rajiv Chandrasekaran)

ระหว่างที่เข้ายึดครองกรุงแบ็กแดดในปี 2003 นายทหาร รอย มิลเลอร์ (เดม่อน) และทีมผู้ตรวจการของกองทัพ ถูกส่งตัวมาเพื่อค้นหาอาวุธที่มีอำนาจทำลายล้างมหาศาลที่เชื่อกันว่าถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในทะเลทรายอิรัก พวกเขาต้องเดินทางสำรวจจุดแล้วจุดเล่า เพื่อค้นหาอาวุธเคมีร้ายแรง แต่พวกเขากลับสะดุดพบความลับที่ทำให้เป้าหมายของภารกิจของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปในทันที

มิลเลอร์ต้องตามล่าหาข่าวลับที่ถูกเก็บซ่อนไว้ใต้เม็ดทรายในต่างแดน เพื่อค้นหาคำตอบที่จะเฉลยแผนลวงหรือขยายสงครามให้รุนแรงมากขึ้นในภูมิภาคที่ทุกอย่างเอาแน่เอานอนไม่ได้ ณ ช่วงเวลาอันร้อนระอุ และในพื้นที่ที่กำลังลุกเป็นไฟแห่งนี้ เขาจะได้พบว่าอาวุธที่ว่องไวที่สุดก็คือความเป็นจริง

ที่มา http://movie.mthai.com/movie-profile/movie-fixture/51963.html

แท็ก: GREEN ZONE : โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด

รายการบล็อกของฉัน